Lịch sử Snorkel

Snorkel: Người sáng lập ngành công nghiệp thang nâng hiện đại trện không.

     Trên nền tảng vững chắc, chúng tôi là những người đầu tiên của ngành công nghiệp khung nâng tự hành trên không

     Trở lại năm 1946, Wally Johnson một mình sáng lập thị trường giàn giáo và khung nâng tự hành trên không, công ty mà sau này trở thành UpRight. Ông Johnson một kỹ sư  cơ khí rất có năng khiếu từ Berkeley, califonia, lần đầu tiên xoay chuyển bàn tay để tiến vào thiết bị như một giái pháp sơn ngôi nhà. Sau khi nghiên cứu về giàn giáo có thể đương đẩu với mọi địa hình không bằng phẳng ở nhà bị thất bại, ông quyết định tự mình thiết kế giàn tháp nhôm có chân điều chỉnh được.

     Johnson là một doanh nhân sắc sảo cũng như một nhà phát minh tuyệt vời và ngay lập tức ông nhận ra tiềm năng thương mại cho tháp điều chỉnh. Đến cuối những năm 1950, những tháp hợp kim UpRight’s “Instant” trở thành người dẫn đầu thị trường tại Mỹ và các công ty vận chuyển đã chuyển đơn hàng xuất khẩu đầu tiên đến Châu Âu vào năm 1958.

     Cũng vào năm đó, Snorkel được sáng lập tại St Joseph, Missouri, đã tạo một cuộc cách mạng về thang nâng cho công tác chữa cháy và cứu hộ. Trong vòng chưa đến 2 thập kỷ, công nghệ này đã phát triển trong ngành thang nâng tự hành. Thang nâng tự hành Snorkel được bán đầu tiên vào năm 1977 và sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành sản phẩm kinh doanh chính của công ty.

     Trong khi đó, sau khi đạt được sự thống trị toàn cầu với loại giàn giáo, Wallace Johnson đặt ra để làm lại tất cả bằng phát minh đầu tiên trên thế giới về thang nâng tự hành. Năm 1972 ông mở một nhà máy mới tại Selma để sản xuất thang nâng dạng cắt kéo. Sản phẩm sáng tạo này nhanh chóng vượt xa giàn giáo, là nguồn thu nhập chính của công ty.

     Khi Johnson mất năm 1980, UpRight Inc. được bán nhưng sự tiên phong và nét đặc tính sáng tạo của ông vẫn còn đó. UpRight cho ra mắt sản phẩm thang nâng dạng cắt kéo nhỏ đầu tiên trên thế giới vào năm 1994 và tiên phong trong thang nâng tự hành dạng thẳng đứng với sản phẩm TM12.

    Năm 2007, các chủ sở hữu của UpRight đã mua Snorkel, gắn kết hai công ty về thang nâng làm việc trên không lâu đời trên thế giới. Chúng tôi có một di sản độc đáo và sự chuyên môn kết hợp trên 110 năm nâng hàng triệu người dến nơi làm việc của họ một cách an toàn.

     Năm 2010, Snorkel trở thành thương hiệu duy nhất để tiếp thị đầy đủ các loại sàn nâng làm việc trên không của công ty trên toàn thế giới. Snorkel mang đến tinh thần tuyệt vời phía trước để xây dựng hai công ty này, một tinh thần sáng tạo, sự cống hiến của khách hàng và ……Những phẩm chất này đã làm cho tên Snorkel đồng nghĩa với chất lượng và sự tin cậy trên toàn thế giới.

 

Thông tin khác :
- Lịch sử Snorkel
- Giới thiệu Thăng Uy Group